มาแชร์รูปอัลตร้าซาวน์เด็กๆ กันค่ะ

ลูกสาวค่ะ ดูดนิ้วโชว์ พ่อแม่ คุณหมอ ซาวน์ไป พ่อแม่ยิ้มตามไปเลยค่ะ

มาแชร์รูปอัลตร้าซาวน์เด็กๆ กันค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอขอดูปาก จะดูว่าปากแหว่งไหม น้องอ้าปากเลยค่ะ😂😂😂😂

5y ago

น่ารักจังเลยค่ะ ทางนี้ก็ลุงหมอขอนับนิ้ว แต่นอนซบไว้ ก็ขยับแล้วดูดนิ้วโชว์ค่ะ 😊