จริงไหมคะลูกไม่ค่อยติดแม่😂

ลูกสาวคะ ใกล้ 4 เดือนอยู่กับคุณแม่ทั้งวันเล่นด้วยกันทุกวันแต่พอคุณพ่อแกกลับมาเล่นคึกคักกว่าคุณแม่อีกคะ 🥲🥲 แอบน้อยใจเบาๆ อยากให้ลูกเล่นคึกคักกับเราแบบนี้บ้าง แงงง 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ด้วยกันตลอดมันไม่ค่อยตื่นเต้นค่ะ