ลูกคอเอียงซ้ายทำไงดี

ลูกสาวคอเอียง ลูกได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ต้องนอนตะเเคงซ้ายหรือตะเเคงขวา เวลานอนเลยให้นอนตะเเคงซ้ายใช้หมอนหนุนเล็กน้อย แม่ทำถูกหรือป่าวค่ะเเม่สับสน เวลาให้นมก็ตะเเคงขวาแต่ก็ไม่หาย เเนะนำหน่อยค่ะ แม่กังวล

ลูกคอเอียงซ้ายทำไงดี
13 ตอบกลับ

น้องตั้งคอตรงได้มั้ยคะแม่

5y ago

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะ ดูไปดูมาเหมือนคอไม่เเข็ง

นมแม่ล่อค่ะ จ้ำม้ำจัง

ตะมี๊