หลับยากตื่นบ่อยร้องไห้บ่อย

ลูกสาวคลอดได้ 5 วันแล้วค่ะ น้องร้องไห้บ่อย ร้องไม่หยุด ร้องจนตัวแดง กินนมบ่อย หลับยากถ้าไม่อุ้มก็ไม่หลับ พอหลับแล้ววางลงที่นอนก็ตื่นต้องอุ้มตลอด มีวิธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัวดูหรือยังคะ น้องยังไม่ชินกับการออกมาจากในท้อง ส่วนนมไม่ต้องให้ทานเยอะน้องoverfeedเอา กินนม2-3ออนทุก3ชม.พอ น้องร้องมีหลายสาเหตุ อย่างง่วง แน่นท้อง บลาๆ ลองห่อตัวแล้วเอาน้องแนบอกให้ได้ยินดสียงหัวใจเราน้องจะได้รู้สึกอบอุ่น

5y ago

จะลองดูนะคะ