ต้องโกนผมมั้ยคะ?

ลูกสาวครบ1เดือน1วันแล้วมีแต่คนบอกให้ไปโกนผมไฟ อยากทราบว่าไม่โกนได้มั้ยคะ ปล่อยให้ยาวไปก่อนค่อยตัด แม่ๆบ้านไหนไม่โกนบ้างคะ

ต้องโกนผมมั้ยคะ?
26 ตอบกลับ

โกนออกเพราะไขที่หัวเยอะมากมันดูไม่รุ้ลองโกนสิจะเห็นชัดเราโกน1เดือนกะ3เดือนตอนนี้แบตตาเลี่ยนละจร้า