กะว่า2คนพอแล้วค่ะ

ลูกสาวคนโต 4ขวบ ลูกชายคนเล็ก 2ขวบ ในท้องอีก 6 สัปดาห์ เครียดจังเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้เรยจุดเคียดมาเเร้วยอมรับเขาอย่างเดียวค่ะ ลูกสาวคนโต6ขวบ ลูกสาวคนเล็ก4ขวบ น้องในท้อง14สัปดาห์เเร้วค่ะ🤗🤗🤗🤗

สู้ๆ ค่ะ เค้าตั้งใจมาเป็นลูกของคุณแม่แล้วนี่คะ ก็ต้องดูแลให้ดีที่สุด หลังจากนี้ก็ทำหมันไปเลย

5y ago

ใช่ค่ะ แม่อยากตัดมดลูกทิ้งจังเลย😂😂

สู้ๆ คะแม่ ไหวๆ อยุ่แล้ว

5y ago

เพื่อลูกค่ะยังไงก็ไหวค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

ยินดีด้วยนะคะสู้ๆนะคะ

เค้าเลือกแม่แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อตั้งใจจะมีแค่ 2 คนเหมือนกันค่ะแต่น้องคงอยากจะมาอยู่ด้วยขนาดทานยาคุมห่างกันเป็น 10 ปีเลย😅

5y ago

บ้านนี้ติดๆกันเลยค่ะ😔😔