แม่เลี้ยงเดี่ยว มือใหม่

• ลูกสาวกินนมผงยี่ห้อนึงแต่พอลูกได้7เดือนแล้วเลยเปลี่ยนเป็นเบอร์2แต่น้องถ่ายบ่อยมากอยากจะถามว่าใครที่เลี้ยงลูกด้วยนมผงเป็นเหมือนกันไหมแล้วเราควรทำยังไงดี #แม่มือใหม่เลี้ยงเดียวด้วยเลย ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ใครรู้บอกหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

แม่เลี้ยงเดี่ยว มือใหม่
1 ตอบกลับ

ลักษณะอุนจิเป็นประมาณไหนคะ ถ้าเหลวแบบเป็นน้ำเลย น่าจะไม่ค่อยโอเคค่ะ เวลาเปลี่ยนนมให้น้องคุณแม่เปลี่ยนเป็นแบบไหนคะคือเปลี่ยนแบบ 100% เลยหรือเปล่าจริงๆเวลาจะเปลี่ยนนมต้องค่อยๆให้ เช่น นมเดิมให้ 3 ช้อนแล้วเปลี่ยนเป็นนมใหม่ 1 ช้อน ให้แบบนี้สัก 1 วันก่อนแล้วพอวันต่อมาก็ให้นมเดิม 2 ช้อนนมใหม่ 2 ช้อน พ่ออีก 1 วันก็เป็นนมเดิม 1 ช้อนกับนมใหม่ 3 ช้อนให้ระบบย่อยเขาได้ปรับค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ