ลูกไม่เอานมกล่อง uht

ลูกสาวกำลังจะเข้า 1 ขวบคะ แม่เลยอยากให้เลิกขวดนม และเปลี่ยนนมผงเป็นนม uht เทใส่ขวดนมก่อนตอนนี้ แต่ลูกไม่ยอมกินเลยคะ มีวิธีไหนบ้างคะ ให้ลูกดูดนม uht ขอบคุณคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #นมUHT

1 ตอบกลับ

ให้ดูดจากกล่องเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมาเลิกขวดอีก ตอนแรกๆ น้องยังไม่ชิน ต้องใช้เวลา เดี๋ยวก็กินค่ะ