ปรึกษาแม่แม่หน่อยค่ะ

ลูกสาว อายุ 1 ขวบ 25 วัน ปกติลูกสาวจะเป็นเด็กอารมณ์ดีมาก ไม่งอแง แต่ช่วงเข้า 1 ขวบ ลูกสาวจะงอแงมาก บางทีตื่นมาร้องให้หนักมากตอนกลางคืน แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ #แม่แม่มีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เดาว่าฟันขึ้น ถ้าน้ำลายไหลเยอะ เอาอะไรเข้าปากบ่อย ๆ คือใช่เลย

2mo ago

ลูกสาววันไหน..เล่นเยอะ หัวเราะเยอะ บางทีก็ตื่นกลางดึกร้องไห้ค่ะ