เด็กขี้อ้อน #จิหมูคาเมล​🐷​💗

ลูกสาว​วัย 7 เดือน 14 วัน ขี้อ้อนมากอยู่เป็น พ่อเลิกงานมาจะไปนอนใกล้ๆไปเบียดพ่อ กอดแขน กดขา นอนคุยกันเหมือนฟังรู้เรื่อง🤣💗 พ่อหลงลูกมาก ตั้งใจจะให้กลับบ้านไปอยู่กะตายายตั้งแต่ 4 เดือน แต่พ่อยังทำใจไม่ได้555 ขอต่อเวลาจนถึงปีใหม่ แม่ไม่ได้ทำงานเลี้ยงลูกเอง อยากไปทำงานช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่าย แต่แฟนบอกเค้าทำไหวขอให้เลี้ยงลูกก่อน อยากให้ลูกอยู่ด้วยนานๆ ค่าบ้าน ค่ารถ ค่านม ค่าแพมเพิส ทุกอย่างในบ้านแฟนรับผิดชอบหมด ทำงานเหนื่อยเลิก 2 ทุ่มทุกวัน แต่นางบอกทำได้เพื่อลูกเพื่อเมีย👨‍👩‍👧👏😍 กำลังใจสำคัญ​คือลูก เพราะแต่งงานกันมา 3-4 ปี คนแรกหลุด เว้นไป 1 ปี ถึงมีคนนี้ ตั้งใจจะมีคนเดียว พอแล้ว😂🤣 #ขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อที่เป็นหัวหน้าครอบครัว และ #เป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่เป็นแม่บ้าน เพราะคนชอบมองว่าเราไม่อยากทำงาน อยากเลี้ยงลูกอย่างเดียว คนอื่นจะมองยังไงชั่งเค้า ขอแค่คนในครอบครัวเรารักและเข้าใจกันก็พอ

เด็กขี้อ้อน #จิหมูคาเมล​🐷​💗
1 ตอบกลับ

ลูกสาวหน้าเหมือนพ่อเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​คะแม่😊 พ่อติดลูกมาเลยคะ