รบกวนด้วยคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ

ลูกสาว มีตุ่มแดงและหนองใหญ่มาก ปกติหรือผิดปกติคะ หลังฉีด วัคซีน หลังคลอด คะ #หลังคลอด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนด้วยคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ
1 ตอบกลับ

เป็นแผลปลูกฝีค่ะ ห้ามบีบห้ามแกะ ใช้สำลีชุ่มน้ำสุกเช็ดเช้า-เย็น