ส่าไข้

ลูกสาว 8 เดือนมีผื่นแดงขึ้นทั่วลำตัว เหมือน "ส่าไข้ " หลังไข้ขึ้นสูงมา 3 วัน น้องทานข้าวไม่ได้มาหลายวันเเล้วค่ะกินก้ออ้วกออกมาหมดเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งหายได้สี่วันเอง ถ้าน้องมีไข้อยู่ เช็ดตัวให้น้องเรื่อยๆ กินยาลดไข้ อาบน้ำให้น้องปกติ ผื่นจะออกหมด2-3วัน เดี๋ยวก็หายเองค่ะ