ลูกสาวท้องผูก ถ่ายยาก

ลูกสาว 6เดือน16วัน ทานนมแม่ เสริมซีรีแล็คสูตรข้าวและสูตรผักผลไม้รวม วันละ2ครั้ง เช้า-เย็น แต่ลูกสาวท้องผูก​ ถ่าย​อาทิตย์​ละ1ครั้ง จะถ่ายตรงกันทุกอาทิตย์​ แต่ว่าเวลาถ่ายจะถ่ายยากมากกก ร้องไห้​ง้อแงหนักมาก ควรทำยังไงดีคะ สงสารลูกมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนจากซิลิแลคมาเป็นอาหารทำเองดีกว่าไหมคะ เช่น ข้าวบด+ผัก+น้ำสต็อค ตุ๋นแล้วบดละเอียด น่าจะถ่ายดีกว่า คุณหมอบอกว่าซิลิแลคก็เปรียบเสมือนมาม่าของผุ้ใหญ่ ดีดีๆนี่เอง

4y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณ​ค่ะ​