แบบนี้เรียกว่าพัฒนาการช้าไปรึป่าวคะ

ลูกสาว 4เดือน22วัน แล้วไม่มีท่าที่ว่าจะคว่ำเลยค่ะ ได้แต่ตะแคง หลายๆวันถึงจะอยากตะแคงที แบบรี้พัฒนาการช้าไปรึป่าวคะ มีแใคนไหนลูกคว่ำช้าบ้างคะ แล้วกี่เดือนถึงคว่ำได้ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ก่4เดือนกับ4วันก่ยังไม่มีวี่แววเลยได้แต่ตะแครง แอบกังวลนิดๆค่ะ😅😅

3y ago

พึ่งถามไปวันก่อน วันนี้ อยู่ๆก็คว่ำเลยค่ะ แม่ดีใจมาก 😂😂

บ้านนี้ลูกคว่ำช้า แต่เดินไวมาก 55