น้ำหนักน้อยไปไหม

ลูกสาว 2 เดือน 8 วัน น้ำหนัก 4.8 โล น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ หรือว่าอยู่เกณปกติ เห็นบ้านอื่น2เดือนกว่า 6-7 โล แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะ​ ลูกเรา2เดือน5วัน​ 5โลเป้ะค่ะแต่น้องอารมณ์​ดีก้อพอ

4y ago

เห็นแม่บ้านอื่นโพส แล้วกังวล แต่หมอก็ไม่เห็นพูดอะไร คงอยู่ในเกณ ขอบคุณนะคะ