น้องพูดไม่ออกเหมือนคนติดอ่าง

ลูกสาว 2 ขวบ 8 เดือน ทีอาการพูดเหมือนคนติดอ่าง พูดไม่ออก เพิ่งเป็นมา 4-5 วัน ไม่ทราบ น้องเป็นอะไร แล้วแก้ไขยังไงดีคะ ก่อนหน้านี้น้องไม่เคยเป็น ช่วงที่เป็นน้อง งอแง กลางคืน ตื่นมากร้องไห้ เวลาพูดพูดไม่ออกเหมือนอะไรติดคอ แล้วชี้ที่คอ แล้วร้องไห้คะ สงสารลูกมาก รบกวนผู้รู้หรือเคยประสยพบเจอนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ