ลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกสาว 23 สัปดาห์แล้วแต่ไม่ค่อยดิ้นเลย พูดด้วยก็ไม่ค่อยตอบสนอง เป็นอะไรรึเปล่าคะ🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ค่อยดิ้น
2 ตอบกลับ

22สัปดาห์ เหมือนกันเลย ไม่ค่อยดิ้น คุยด้วยก็ไม่ค่อยตอบสนอง เเอบกังวลเหมือนกัน

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ