ลูกถ่ายยาก

ลูกสาว 1 ขวบ 1 เดือน 4 วัน ชอบกินข้าวเหนียว ผลไม้ให้กินไม่ยอมกิน ถ่ายยากค่ะ วันนี้เลยให้กินข้าวต้มแทนข้าวเหนียว ผลไม้กินส้มที่คั้นเป็นน้ำ เอามะละกอสุกให้กินก็ไม่ยอมกิน ใครมีเคล็ดลับไหมคะ

2 ตอบกลับ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติผสมแก้วมังกร หรือผสมมะม่วงสุกค่ะ

แก้วมังกร กี่วี่ บลูเบอร์รี่ โยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะแม่