สอบถามลูกสาวชอบทำคางยืนเวลาพูด ยิ้ม

ลูกสาว 1 ขวบ 10 เดือน ชอบทำคางยืน เวลาพูด เวลายิ้ม แต่ฟันล่างไม่ได้ครอมฟันบน มีวิธีทำไงให้ให้มีพฤติกรรมแบบนี่บางคนับ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นพฤติกรรมที่เด็กทำจนชินค่ะ ต้องค่อยๆสอนเขาค่ะ ก่อนที่จะติดเป็นนิสัยค่ะ