ลูก​ 11​ เดือนติดแม่​ งอแง​ เอาแต่ใจมาก

ลูกสาว​ 1​1​ เดือนค่ะ​ ติดแม่มาก​ ห่างจากสายตาไม่ได้เลย​ จะร้องทันที​ งอแง​ เอาแต่ใจมากๆ​ ไม่ได้ดั่งใจจะ ล้มตัวลงนอนเลย​ มีวิธีปราบมั้ยคะ​ ยิ่งเราพยายามทำไม่สนใจ​ ยิ่งร้องเสียงดัง​ เคยปล่อยเกือบ​ 20​ นาที​ ก้ไม่หยุดร้อง​ แม่เคลียด

4 ตอบกลับ

มีปัญหาด้านสมองรึป่าวเช่นปัญญาอ่อนไรงี้

3y ago

เธอหรือป่าว ปัญญาอ่อนอะ นี่คนมีสมอง เค้าไม่พิมพ์อะไรแบบนี้มานะ สอเลยอะ จิตใจก็ต่ำ สมองก็ไม่มี