สอบถามวิธีเลิกจุกหลอก

ลูกสาว 10 เดือนค่ะ น้องติดจุกหลอกมาก ก่อนนอนต้องดูด ระหว่างคืนตื่นมาก็ดูดจุกค่ะ ถ้าไม่ให้ก็ร้อง แม่ๆ มีวิธีเลิกให้ดูเจุกหลอกอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีวิธีเดียวคือเอาบรเพชร​มาตำละเอียดแล้วเอามาทาที่จุกหลอกค่ะ จะมีรสชาติ​ขม แนะนำทานิดเดียวพอค่ะ เพราะรสขมมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองทำค่ะ