ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลูกสาว9เดือนครึ่งไม่ยอมทานอาหารเสริมไม่ว่าจะบดละเอียดหรือว่าบดหยาบ ก่อนหน้านี้ก็ทานได้นะคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ มีเคล็ดลับหรือเมนูมัดใจคุณลูกได้ ช่วยแนะนำทีนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองศึกษาการกินแบบ blw ดูนะคะ บ้านนี้น้องไม่ยอมให้ป้อน แต่จับกินเองค่ะ