เปลี่ยนยี่ห้อนม

ลูกสาว9เดือนกินนมไฮคิว ซุปเปอร์โกลตั้งแต่4เดือนเปลี่ยนจากสูตร1มาสูตร2ตอน6เดือนจนตอนนี้จะ9เดือนแล้วพึ่งจะมาเปลี่ยนนมเป็นตราหมีสูตร2หมดไป1ถุง แล้วน้องถ่ายแข็งถ่ายไม่ออกเบ่งยังไงก็ไม่ออก แบบนี้ควรกลับไปกินนมตัวเดิมไมคะ " #สงสารลูกตอนนี้กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุไม่ถึง 1 ปีต้องทานสูตร 1 นะคะ แม่ ตอนน้องกินนมไฮคิวสูตร1 น้องเป็นไงบ้างคะ

5y ago

สูตร 2 เริ่มทานได้ตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปีค่ะ แต่ว่า แม่มาเปลี่ยนยี่ห้อนมจาก Hi Q Super Gold มาเป็นนมตราหมีสเต็ปสูตร 2 หมดไป 1 ถุงแล้ว แต่ว่าสังเกตดูอาการถ่ายน้องน้องถ่ายแข็ง เบ่งแล้ว ออกยาก