ลูกไม่ยอมกินนม

ลูกสาว9เดือน หนัก6.7โล ฟันขึ้น2ซี่ ทานข้าวได้วันละ3มื้อ แต่ไม่ยอมกินนมเลย ให้กินนมร้องหนักมาก คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีให้ลูกกลับมาทานนมแนะนำมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมให้น้องดืมดูค่ะ บ้านนี้ด้อเป็นค่ะ เปลี่ยนไปหลายยี่ห้อเลยดว่าน้องจะยอมดื่มเหมือนเคย