เด็กกี่เดือนถึงจะจับขวดเองได้คะ

ลูกสาว8เดือนแล้วค่ะแต่ไม่ยังยอมจับขวดนมกินเองถือว่าผิดปกติไหมคะเรามีวิธีช่วยน้องยังไงบ้างคะคุณแม่ไม่ได้เลี้ยงเองด้วยค่ะเพราะต้องทำงานให้คุณย่าเลี้ยงให้แกจะคอยจับช่วยน้องตลอดคะขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจับเองตอน6เดือนค่ะ

5y ago

เก่งจังเลยคะแม่😍