น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

ลูกสาว8เดือน14วันทานนมs26สูตร2พึ้งเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้ไม่ถึงเดือนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยคะ กินนมกินข้าวเก่งแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยคะตอนนี้7.50กิโลกรัมเป็นเพราะเปลี่ยนนมรึเปล่าคะแนะนำหน่อยคะว่าต้องทำยังไงเครียดมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูกไม่ขึ้น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน เอนฟา แต่ข้าวไม่ค่อยกิน ตอน 8 เดือน ก็จะประมาณนี้ค่ะ นน ไมม่ตกเกณฑ์เป็นพอ เข้าเดือนที่ 10 นน ค่อยเพิ่มขึ้นมาหน่อย

ในรูปตอน8เดือนค่ะ ทานs26เหมือนกันค่ะ ปัจจุบัน3ขวบกว่าเเล้วค่ะ