ทานนมอะรัยกัน

ลูกสาว8 เดือนละ นน. แค่7 โล 3เดือนกินนมแม่ นน.ก้อโอเครตัวใหญ่ หลังจากนั้นกินเอส26 เห็นตัวเล็กเปลี่ยนเป็นไฮคิว ก้อยังน้ำหนักน้อย ตัวนิดเด่ว. แต่ก้อกินข้าวเก่งอยู่น่ะ. ควรกินนมอะรัยดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรดูการขับถ่ายลูกเป็นหลักนะคะ

5y ago

ถ่ายปกติค่ะ