ฟันขึ้น

ลูกสาว7เดือน6วัน ฟันขึ้น2ซี่แต่ยังไม่โผล่ ควรใช้แปรงและยาสีฟันยี่ห้อไหนดีต่อเหงือกและฟันของลูกคะ ขอคำแนะนำคุณแม่ๆหน่อยคะ ลูกคนแรก ตื่นเต้นมาก ขอบตุณล่วงหน้าคะ

ฟันขึ้น
1 ตอบกลับ

เราว่าใช้ผ้าเช็ดให้ดีกว่าค่ะ แปรงฟันถ้าแรงไปโดนเหงือกเลือดออกอีกค่ะ