ควรทำยังใงดีค่ะ.

ลูกสาว6เดือนค่ะ แม่ขายของตั้งลูกสาวให้แม่ๆน้าๆช่วยดูให้ ปกติลูกสาวกินอาหารแล้วนะค่ะแต่พอให้คนอื่นดูให้ไม่รู้ว่าเค้าป้อนอะไรให้ลูกไป จนตอนนี้ลูกกลายเป็นเหมือนคนจะกลัวอาหารเวลาจะป้อนอะไรก็ปิดปากสนิทไปเลยแถมหันหนีร้องให้ ขนาดน้ำเปล่าน้องยังกลัวไม่กล้าอ้าปากกินเหมือนเมื่อก่อน ทำใงดีค่ะแม่ๆ😞 กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะโดนบังคับค่ะ เด็กเลยปิดกั้น ให้คนอื่นเลี้ยงปัญหาเยอะหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ