ลูกสาวคอเอียง

ลูกสาว4เดือนกว่า คอเอียงไปทางซ้ายต้องให้น้องนอนไปทางไหนค่ะ แต่ลูกสาวสามารถหันได้ทั้ง2ข้างนะคะ ไม่มีการร้องงอแง หรือเด็กเล็กจะเป็นแบบนี้ค่ะ คอน้องยังไม่ค่อยแข็งเลยค่ะ แต่น้องคล่ำได้ปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนเอียงซ้ายคะ. ลูกที่บ้านก็คอเอียง จับน้องนอนข้างที่น้องคอเอียงคะ

ปกติค่ะ ยังคอไม่แข็ง