ลูกกินนมน้อยมาก

ลูกสาว3เดือนแล้ว เอาเข้าเต้าไม่ยอมดูด แต่พึ่งเป็นได้4-5 ยี่แหละค่ะ จะเอาเข้าเต้า ไม่ยอม ผลักออกตลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะดูดแต่นิ้วอย่างเดียว มีแม่คนใหนเคยเป็นมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

เริ่มติดเล่นมากขึ้น หามุมสงบเวลาให้นม