น้อง3เดือนอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ลูกสาว3เดือนค่ะกินนมแม่ล้วนมาตลอดพึ่งเริ่มกินS26สูตร​1เสริมค่ะอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง3เดือนอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เปรียนนมนานรึยังคะ

6mo ago

รอดูสัก3-7วันคะ ก่อนคะ การเปรียนนมใหม่ จะใช้เวลาปรับตัว