สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกสาว3เดือน3วันกินนมได้น้อย ชงให้3ออนซ์กินไปแค่2ออนซ์แต่บ้างมื้อกินหมด3ออนซ์ค่ะ เวลาให้กินคือ3-4ชั่วโมงค่ะเลยอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ แล้วมีวิธีไหนให้กินนมเยอะกว่านี้คะ

1 ตอบกลับ

นน.น้องดีไหมคะแม่

4y ago

3เดือน5กี่โลเองค่ะ แรกคลอด2600