ลูกน้ำหนักเกิน

ลูกสาว3เดือน15วัน หนัก8.1กิโล น้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำไงดีค่ะ น้องกินนมแม่+นมผงตราหมี มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเกินเกณฑ์บ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็3เดือน11วันก็8โลเหมือนกันค่ะนมแม่ล้วนค่ะ

4y ago

แม่กลัวลูกโตไปจะอ้วนค่ะ ตอนนี้มีแต่คนเรียกเด็กอ้วน