แม่ตั้งครรภ์15+5วีคค่ะ

ลูกสาว3ขวบติดโควิคได้2วัน วันนี้เเม่เจ็บคอหายใจลำบากเป็นโรคหอบอยู่ด้วย ตอนนี้พากันกักตัวยุบ้านไม่มียา สามารถกินยาแก้ไอเด็กได้ไหมคะ เเม่ตั้งครรภ์ได้15+5 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ตั้งครรภ์15+5วีคค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ เน้นจิบน้ำอุ่นนะคะ แม่ทานได้แค่พาราค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างตอนนี้นอกจากเจ็บคอเราพอมียาเหลืออยู่จากที่รักษาตัวโควิดที่สมิติเวชตอนเราท้อง แม่ให้เราส่งไปให้มั้ยคะ คนท้องกินยาทั่วไปมั่วๆไม่ได้ค่ะ

2y ago

อ๋อ เอาก้อได้ค่ะเเม่ ขอบคุณนะคะ