ลูกตื่นมาร้องบ่อย

ลูกสาว3.8ปีกลางคืนหลับไปสัก2ชม.กว่า จะตื่นขึ้นมาร้องไห้แทบทุกคืน พอถามยื่งตะเบ็งเสียงหนักปลอบยิ่งร้องต้องขู่หรือตีถึงจะเงียบลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องไม่ได้ป่วยหรือเป็นอะไรเหมือนจะอ้อนโกง

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่สบายตัวกับอากาศหรือป่าวคะอาจจะร้อนไป หนาวไปเรยทำให้ตื่นกลางคืนบ่อยๆค่ะ