สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกสาว27วันถ่ายเป็นสีเขียวอ่อนเหลว ปกติไหมค่ะ พึ่งเปลี่ยนนมให้ ของเก่ากินแล้วอึสีเหลืองออกเเข็ง ลองชงผสมกับนมใหม่แต่อึเป็นสีเขียวอ่อนเหลว แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นธาตุเหล็กในนมนะคะแม่ ถ้าไม่มีมูกหรือมูกเลือดท้องไม่เสียถือว่าปกติค่ะ