ลูกเรอยาก

ลูกสาว1เดือนกับ4วัน หลังกินนมเรอยากมากแม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนอายุเท่านี้ก็เรอยากค่ะ แต่แม่ก็พยายามอุ้มค่ะ อุ้มจนรู้สึกนาแล้วยังไม่เรอก็ตั้งค่ะแต่พอได้1.1/2_2เดือนจะเริ่มง่ายขึ้น แค่จับนั่งไม่ทันอุ้มก็เรอแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ