ขอถามค่ะ

ลูกสาว1เดือน23วัน แพ้นมวัว หมอให้กิน ไฮคิว เปปติ หมอบอกว่าถ้าจะให้นมลูกห้ามแม่กิน นมวัว ถั่ว ใข่ แป้งสาลี อาหารทะเล อยากรู้ว่า ห้ามกินถั่ว แล้วถั่วฝักยาวกินได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องแพ้นมวัว แพ้ไข่ แม่งดแค่ผณิตภัณฑ์ที่มีนมวัวเท่านั้นค่ะ ไม่งั้นน้องจะขาดสารอาหารค่ะ ปัจจุบันน้อง 2.3ปี อาการแพ้ดีขึ้นเยอะค่ะ ถ้าน้องแพ้ถั่ว คุณแม่ต้องงดทุกผลิตภัณฑ์ถั่ว เช่นเดียวกับแพ้นมวัวค่ะ

กินไฮคิว เอช เอ ก็ได้คะหรือยี่ห้ออื่นก็มีนะคะ เอช เอ เป็นนมสำหรับเด็กที่แพ้นมวัว เอามากินเสริมก็ได้คะ น้องจะได้ไม่ขาดสารอาหาร

น้องบ้านนี้เเพ้นมวัวเหมือนกันตอนนี้กินไอคิวชอยคะ