เหงือกคล้ายๆหนอง

ลูกสาว1ขวบ3เดือน เหงือกคล้ายไปเป็นหนองค่ะ สามารถบีบออกได้มั้ย ขอบคุณค่ะ

เหงือกคล้ายๆหนอง
2 ตอบกลับ

ไม่บีบนะคะคุณแม่^^อาจอักเสบและเกิดการติดเชื้อได้ค่ะ แนะนำพาน้องไผหาหมอจะดีที่สุดนะคะ จะได้รู้ว่าคือหนองอะไรหรือตุ่มอะไรค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ