แนะนำวิตามินเจริญอาหาร

ลูกสาว1ขวบ2เดือนแล้ว แต่น้ำหหนักยัง8.6ยุเลย มีวิตามินตัวไหนบ้างที่ทำให้ลูกทานข้าวได้มาก น้องไม่ค่อยกินข้าว กินแต่นมอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ น้องน้ำหนักตกเกณฑ์ (บ้านนี้1ขวบหนัก9โล) หมอให้ยามากินแล้วนัดดูน้ำหนักอีก3เดือนค่ะ