ตุ่มหนองที่ฟันจะขึ้น

ลูกสาว1ขวบ2เดือนมีตุ่มหนองขึ้นตรงที่ฟันจะขึ้นคะ แบบนี้ควรทำไงดีคะ อันตรายมากไหม กำลังจะพาน้องไปหาหมอคะ #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอฟันดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ไปมาแล้วคะ หมอบอกว่าปกติเป็นเพราะฟันจะขึ้นคะ

พบทันตแพทย์คะ

4y ago

ไปมาแล้คะ หมอบอกว่าปกติเป็นเพราะฟันจะขึ้นคะเข