ตุ่มแดงๆขึ้นที่หน้า

ลูกสาว14วันมีตุ่มแดงๆขึ้นที่หน้าทำยังไงดีค่ะำม่รู้ว่าแพ้อะไรแต่น้องไม่ได้งอแงนะค่ะ

ตุ่มแดงๆขึ้นที่หน้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะตอนน้องออกมาไม่กี่วันแต่บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรนะคะผื่นน้องก็ยุบไปเองคะตอนแรกก็กังวลว่าน้องแพ้อะไรเสื้อผ้าแม่ก็ใช้น้ำยาของเด็กเลยคะอาบน้ำก็ใช้สบู่เด็กเลยคะ