ลูกไม่อึ

ลูกสาว กำลังเข้า 4 เดือน ทานนมแม่ ไม่อึมา 4-5 วันแล้วคะ แต่ตดบ่อย จะเป็นอะไรไหมคะ กังวล

9 ตอบกลับ

ทานนมแม่ย่อยง่าย เด็กที่กินนมแม่สามารถไม่ขับถ่ายได้นานถึง3 สัปดาห์ น้องตด,น้องฉี่เกิน8ครั้งค่ะต่อวันถือว่าปกจิจ้า