คุณแม่วัยใส

ลูกสามเดือนแร้วค่ะ อยากให้ลูกกินขวดนมเป้นก่อน5เดือนค่ะ ต้องทำยังใงต้องหัดลูกแบบไหนขอคำแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อขวดที่เหมือนจุกแม่ที่สุด เวลาฝึกให้คนอื่นป้อนห้ามให้น้องเห็นได้ยินได้ยินเสียงแม่ น้องจะไม่ยอมดูด แม่บ้านนี้หมดกับค่าขวดนมเยอะมาก แต่มาจบกับขวดเอเว้นขวด390บาท