ลูกถ่ายบ่อย

ลูกสามเดือนถ่ายเป็นเลือดจางๆแต่ออกม่บ่อยเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

พบหมอนะคะ มีโอกาสเป็นได้หลายอย่าง เช่น ลำไส้ติดเชื้อ หรือถ่ายแข็งจนทวารฉีกเล็กน้อย

5y ago

ไปมาแล้วค่ะทานนมกระป๋องค่ะนอนร.พสี่วันออกจากร.พมาก้เป็นยุ่เปลี่ยนนมแล้ว