ลูกสามเดือนนอนเยอะมาก

ลูกสามเกือนนอนเยอะมากค่ะ เช้า9โมงยังไม่ตื่นเลย นอนต่ออีกถ้าไม่ปลุก พอปลุกอาบน้ำกินนมเสร็จอุ้มสักพักนอนอีกแล้วค่ะ ตั้งแต่ช่วง10โมงจนถึงบ่ายครึ่ง แล้วตื่นมาชั่วโมงสองชั่วโมงก็นอนอีกแล้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

อย่าลืมปลุกลูกมาทานนมด้วยคะ​ เวลาน้องตื่นก็ควรเล่นกับน้องฝึกเพิ่มพัฒนาการคะ