ลูก 3 เดือนครึ่งชอบเอียงคอไปทางขวา

ลูกสามารถหันซ้ายขวาได้นะคะ แต่เวลาจับให้นั่งลูกจะมองขวา เอียงคอขวาตลอดเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวลคุณแม่ก็จับน้องนอนตะแคงซ้ายบ่อยๆๆ เพื่อให้ balance กับข้างขวา

คอยังไม่แข็งดีค่ะ พอเริ่มตั้งคอได้จะดูออกนะคะว่าเอียงไหม

2y ago

ขอบคุณมากคะ