ลูกในท้องสะอึก

ลูกสะอึกวันละ 3-4 ครั้งเลยค่ะ บางวันก็ 5 ครั้ง ครั้งละประมาน 5 น. ถามแม่คนอื่น เขาบอกว่าของเค้าครั้งสองครั้ง ต่อวัน ของเราบ่อยไปมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนลูกสะอึกบ่อยแบบเรามั้ย 35+3 ท้องแรก 🙏

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ วันละ 2-3 ครั้ง จนตอนนี้ 37+5 แล้ว อีก 2 วันหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

เป็นค่ะ สะอึกแรงด้วย วันละหลายครั้งเลย

4y ago

สงสัยอยากออกแล้ว 55