31+3 w ลูกสะอึกบ่อย

ลูกสะอึกบ่อยต้องทำยังไงคะ กินน้ำแล้วแต่ลูกก็ไม่หายสะอึก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องเขาฝึกหายใจ บ้านนี้วันนึง2-3ครั้ง ครั้งนึง5-10นาที เริ่มสะอึกตั้งแต่6-7เดือนค่ะ ตอนนี้31w

เด่วก็หายเองคะ สะอึกบ่อยเหมือนกัน